Cập nhật lúc: 21/10/14 12:26 PM

Tiếp đoàn Đại học Chiba, Nhật Bản

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Chiba (Nhật Bản) và Viện Sinh học Nhiệt đới (VAST), ngày 20/3/2014 phái đoàn trường Chiba bao gồm các thành viên đến từ các phòng ban khác nhau của trường: GS. Ryoko Niikura (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Quốc tế), GS. Masao Kikuchi (nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Nông nghiệp- ĐH Chiba), GS. Koichi Ito (Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật y tế biên giới), PGS. Aya Yoshino và bà Ayumi Takeda (Phòng HTQT) đã đến thăm và làm việc với Viện.

Sau khi nghe các báo cáo về những thành tựu trong nghiên cứu khoa học và đào tạo của cả 2 bên, cuộc họp đã thảo luận và đi đến thống nhất các chương trình hợp tác trong thời gian tới như tổ chức lớp học Quốc tế về “Kỹ thuật trồng cây thủy canh”; xây dựng các đề tài, dự án HTQT thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và chương trình trao đổi sinh viên giữa các bên.
Kết thúc buổi làm việc, phái đoàn trường Chiba đã tham quan các đơn vị và phòng nghiên cứu của Viện.

Thăm phòng công nghệ gen thực vật

Chụp hình lưu niệm

Tin & ảnh: HTQT