Cập nhật lúc: 6/02/14 10:11 AM

Hội thảo tập huấn quốc tế về an toàn sinh học

Trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Viện Sinh học Nhiệt đới và Đại học Tsukuba (University of Tsukuba – UT, Nhật Bản), Hội thảo tập huấn về An toàn Sinh học đã được tổ chức tại Phòng Thí nghiệm Trọng điểm, Viện Sinh học Nhiệt đới, từ ngày 21 – 24 tháng 5 năm 2012, với sự tham gia chủ trì ở phía UT bởi GS.TS. Kazuo Watanabe, cùng các phần thuyết trình và hướng dẫn thực tập bởi các nhà khoa học khác như: TS. Ghareyazie (Iran), TS. Oguchi (Nhật Bản)…

Hội thảo đã giới thiệu các chuyên đề về sinh vật biến đổi gen, an toàn sinh học, các phương pháp đánh giá rủi ro, đánh giá đa dạng sinh học và một số kỹ thuật phân tích cơ bản có liên quan. Hội thảo được sự tham gia của nhiều học viên là cán bộ công tác tại Viện Sinh học Nhiệt đới, Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM, ĐH Nông Lâm TPHCM, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam, TT Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3), TT giống cây trồng miền Nam và Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TPHCM.

Cuối hội thảo, các học viên đã được cấp giấy chứng nhận thông qua phần báo cáo thu hoạch tổng quan và kết quả thực tập trong quá trình huấn luyện.

Một số hình ảnh trong chương trình hội thảo.

hinh1 (1)
hinh2 (1)