Cập nhật lúc: 2/10/17 5:37 AM

Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2014

Nhằm kiểm điểm Nghị quyết Đại hội đề ra năm 2014, xây dựng và thảo luận biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2015, sáng ngày 09/02/2015, Viện Sinh học Nhiệt đới đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2014.

hnvc1
Văn nghệ chào mừng HN CBVC năm 2014.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có TS. Đào Việt Hà – Phó ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao; Ông Diệp Văn Sơn– Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Trà Vinh; cùng đại diện lãnh đạo các công ty phát triển công nghệ toàn cầu, công ty thiết bị Y tế Bộ quốc Phòng…Về phía Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có ông Nguyễn Thanh Hùng- Phó chánh văn phòng, đại diện ban lãnh đạo của các Viện trực thuộc VAST khu vực phía nam và toàn thể CBVC và cán bộ hưu trí của viện.

 hnvc2
 Đại biểu tham dự hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2015 do PGS.TS. Hoàng Nghĩa Sơn-Viện trưởng trình bày. Báo cáo tổng kết công đoàn, báo cáo tài chính và báo cáo tổng kết của thanh tra nhân dân cũng được trình bày. Đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã đóng góp ý kiến tại Hội nghị làm cho hội nghị thành công rực rỡ.

hnvc3
 Đại biểu phát biểu ý kiến.

Hội nghị cũng đã trao giấy khen cho các tập thể và các nhân có thành tích tốt trong 2014. Năm 2014, tập thể Viện Sinh học nhiệt đới, tập thể phòng Công nghệ Sinh học động vật và cá nhân TS. Nguyễn Thị Phương Thảo được Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc. 6 tập thể LĐXS, 5 tập thể LĐTT, 9 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 15 cá nhân lao động tiên tiến được nhận giấy khen, 77 lao động tiên tiến cấp Viện.

hnvc4
Trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích tốt năm 2014

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC Viện Sinh học nhiệt đới, tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm 2015 hướng tới mục tiêu phát triển chiến lược đã đề ra.