Cập nhật lúc: 6/02/14 3:36 PM

Đại hội công đoàn Viện Sinh Học Nhiệt đới 2012

Ngày 3-10-2012, Viện Sinh học Nhiệt đới đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn tại cơ sở chính của Viện ở Thủ Đức. Đến tham dự Đại hội  gồm có các vị đại diện của  Công đoàn Viện Khoa học và Công nghệ Việt nam, bà Nguyễn Thị Huệ, Phó chủ tịch, và bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, Ủy viên ban chấp hành; Ban lãnh đạo, Chi ủy và toàn thể các công đoàn viên của Viện Sinh học Nhiệt đới.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá lại những thành quả đạt được cũng như các khuyết điểm còn tồn tại trong chặng đường hoạt động hơn hai năm rưỡi của nhiệm kỳ 2010-2012. Đây là nhiệm kỳ đầu tiên Công đoàn Viện Sinh học Nhiệt đới chuyển từ công đoàn bộ phận lên công đoàn cơ sở, với nhiều thay đổi về cơ cấu tổ chức.

Đại hội đã khen thưởng các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp trong các hoạt động công đoàn, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2012-2015 và bầu lại ban chấp hành mới. Bên cạnh đó, đại hội cũng đã lựa chọn được các đại biểu để tham dự Đại hội Công đoàn Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam trong thời gian tới.

hinh2

hinh1